top of page

Profile

Join date: Aug 2, 2022

About

Nikkan Gendai ถึงกับยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือสถานการณ์ที่พบเห็นได้อย่างปกติไปแล้วในปัจจุบัน ที่ญี่ปุ่นคงไม่สามารถต้านทานอำนาจเงินหยวนได้อีกต่อไป และได้แต่มองดูเศรษฐีจีนใช้เงินซื้อสิ่งต่างๆ ของชาวญี่ปุ่นไปเรื่อยๆ แบบนี้


โดยข่าวของสื่อจีนระบุว่ามหาเศรษฐีลึกลับรายนี้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง นอกจากนั้นก็ยังมีทรัพย์สินส่วนตัวมากมาย แค่อสังหาริมทรัพย์ก็มีมูลค่าระดับหลายร้อยล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้วนอกจากนั้นเขายังได้ชื่อว่าเป็นคนใช้เงินมือเติบ ถึงขั้นจ่ายทิปเป็นเงินล้านมาแล้ว


และแน่นอนว่านักธุรกิจรายนี้ก็ชื่นชมในตัวของ โรลา ทาคิซาว่า มานาน ถึงขั้นยอมทุ่มเงิน 50 ล้านหยวน หรือ 965 ล้านเยน (ประมาณ 270 ล้านบาท) เพื่อเซ็นสัญญาผูกขาดเธอเอาไว้เองเป็นเวลา 15 ปีเต็ม โดยนอกจากจะช่วยหางานในวงการบันเทิงจีนให้แล้ว ยังมีข่าวว่าอดีตนางเอกหนังโป๊ ชื่อดังจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้กับเขาด้วย


สื่อจีนเผยว่าเร็วๆ นี้สาวสวยวัย 22 ปี ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนต์งานหนึ่งร่วมกับมหาเศรษฐี นายจ้างคนปัจจุบันของเธอที่ใช้หน้ากากปิดบังใบหน้าตัวเอง เพื่อทำหน้าที่คอยถือกระเป๋าให้กับเขา จนสื่อจีนเริ่มสงสัยว่าสัญญาดังกล่าวอาจจะครอบคลุมไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้งของทั้งคู่ด้วย


เป็นที่รู้กันดีว่าในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมาดารา AV จากประเทศญี่ปุ่นแทบจะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ในแผ่นดินจีนไปเลยก็ว่าได้ อย่างที่ผู้สื่อข่าว เอจิ มิยางิ บอกว่า “ถ้าคุณลองถามชาวจีนว่ารู้จักคนดังชาวญี่ปุ่นบ้างรึเปล่า หลายๆ คนก็จะพูดชื่อดารา AV ออกมา”


ซึ่งสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นรัสเซีย โรลา มิซากิ ที่เคยใช้ชื่อในวงการว่า โรลา ทาคิซาว่า ก็คือหนึ่งในหญิงชาวญี่ปุ่นที่โด่งดังในประเทศจีนมากที่สุดคนหนึ่ง โดยสาวสวยวัย 22 ปี เปิดตัวในวงการ AV กับ Prestige ด้วยความคาดหวังสูงลิ่ว จากหน้าที่สวยหมดจด และหน้าอกขนาดคัพ D จนทำให้มีการคาดเดากันว่าเธอน่าจะโด่งดังในระดับเดียวกับดารา AV ลูกครึ่งคนดัง มาเรีย โอซาว่า หรือ “มิยาบิ” ได้ไม่ยาก


แต่สุดท้าย ทาคิซาว่า ก็ไปได้ไม่ไกลอย่างที่ทุกคนคิด เธอมีผลงานออกมาไม่มากนัก ก่อนจะประกาศหยุดรับงาน AV ไปแบบเงียบๆ จึงถือว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงระดับกลางๆ ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ว่ากันว่าในประเทศจีนเธอคือดารา AV ระดับซูเปอร์สตาร์ และถือว่าดังระดับน้องๆ โซระ อาโออิ เลยก็ว่าได้ โดย โรลา เริ่มรับงานที่จีนตั้งแต่ปี 2013 และมียอดคนติดตาม Weibo ถึง 4.8 ล้านคน


ซึ่งแม้การทุ่มเงินมหาศาลเซนสัญญากับ โรลา ทาคิซาว่า ของมหาเศรษฐีจีน จะเป็นสิ่งที่สร้างความรู้สึกตกตะลึงให้กับหลายๆ คน แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจของญี่ปุ่นได้ชี้ให้เห็นว่านี่คือเรื่องปกติในภาคธุรกิจของจีน และญี่ปุ่นไปแล้ว


“ตอนนี้ตลาดอพาร์ตเมนต์สุดหรูในญี่ปุ่น แทบจะเป็นของลูกค้าคนจีนทั้งหมด สถานการณ์แบบนี้แทบจะเป็นการยึดตลาดไปแล้ว …. ด้วยเงินหยวนในมือของพวกเขา อะไรๆ ในญี่ปุ่นมันก็ถูกไปหมด … พันล้านเยนนะเหรอ? ก็แค่เศษเงิน” ทาคุยะ อิวานามิ นักเขียนบทความสายเศรษฐกิจแสดงความเห็น


รับชมผลงานที่นี่


ดาราเอวีคนอื่นๆ

  1. Ai-Hongo

  2. saikaka wakita

  3. Taka-Kato

  4. Shigeo-Tokuda

  5. Waka-Ninomiya

  6. Hina-Maeda

  7. Yuuki-Fuwari

  8. Rion-Ichijo

  9. shimizu

nakata

More actions
bottom of page