Profile

Join date: Jul 31, 2022

About

นักปราชญ์คนหนึ่งเคยบอกฉันว่างานศพดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคนออกมา แต่งานแต่งงานกลับดึงสิ่งที่เลวร้ายที่สุดออกมา มีข้อขัดแย้งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับประเพณีที่ควรได้รับเกียรติ การเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดใจกับคนที่เราไม่เคยพบมาก่อนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราอย่างกะทันหัน และการวิ่งมาราธอนของกิจกรรมและภาระผูกพันที่อยู่ติดกันในงานแต่งงาน งานแต่งงานอาจทำให้มีช่วงเวลาที่เครียด แต่ทุกอย่างก็เพื่อสร้างภาพยนตร์หนังออนไลน์ที่เชื่อมโยงและสนุกสนาน ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สาม ไม่ต้องพูดถึงเรื่องรูปแบบต่างๆ มากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจ นวนิยายแนวบิดเบี้ยวของ เอ็ดเวิร์ด สตรีทเตอร์เกี่ยวกับความโกลาหลทางสังคม ค่าใช้จ่ายที่น่าตกใจ การอภิปรายรายชื่อแขก และอารมณ์หวานอมขมกลืนที่มาพร้อมกับงานแต่งงานของลูกสาวของเขายังคงเป็นรากฐานที่คงทนสำหรับการผสมผสานระหว่าง ความขบขัน ความขัดแย้งในรุ่นต่อรุ่น และความรู้สึกภาคภูมิใจและความสูญเสียผสมปนเปกัน มีเหตุผลที่ชื่อทำให้ชัดเจนว่าเป็นพ่อที่เป็นจุดสนใจ ผ่านสายตาของเขาแล้ว เราเห็นงานแต่งงานเป็นโอกาสในการคิดใหม่เกี่ยวกับสถานที่ของเขาในโลกนี้ ลูกสาวของเขาตัดสินใจเลือกเอง เลือกคนอื่นให้เป็นผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ


รุ่นนี้ได้รับประโยชน์จากการเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมลาตินสองแห่ง ภาพยนตร์ เรื่อง “Father of the Bride” ของ Spencer TracyและSteve Martinเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวของ WASP-y เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชาวคิวบา - อเมริกันที่อาศัยอยู่ในฟลอริดาและใช้ประโยชน์จากสีสันและดนตรีที่สดใสซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนของพวกเขา Andy GarciaและGloria Estefanรับบทเป็น Billy และ Ingrid Herrera โดยมีAdria Arjonaเป็นลูกสาวทนายความของพวกเขาคือ Sofia และIsabela Mercedเป็นน้องสาวนักออกแบบเครื่องแต่งกายของเธอ Cora อา ดัน คู่หมั้นของโซเฟีย ( ดิเอโก โบเนตา )) เป็นชาวเม็กซิกันและพวกเขาวางแผนที่จะออกจากงานสำนักงานกฎหมายในนิวยอร์กเพื่อทำงานในองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในเม็กซิโก ดังนั้นจึงมีความขัดแย้งระหว่างรุ่นและวัฒนธรรมมากมาย แทนที่จะจัดงานแต่งงานในโบสถ์ พวกเขาต้องการให้เจ้าหน้าที่เป็น “ไกด์ของฉัน โมนิกาจากศูนย์เซน” เพลงจะเป็นซัลซ่าหรือมารีอาชีในงานแต่งงานหรือไม่? และรอจนกว่าคุณจะเห็นหน้าของบิลลี่เมื่อพ่อของเอดันบอกว่าเขากำลังนำ ซิการ์เม็กซิกัน ไปที่แผนกต้อนรับ มีความขัดแย้งในครอบครัว Herrera เช่นกัน บิลลี่มาถึงสหรัฐอเมริกาโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นและทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นสถาปนิก มันหมายถึงทุกสิ่งสำหรับเขาที่เขาสามารถจัดหาบ้านให้กับครอบครัวของเขาซึ่งเป็นบ้านที่เขาสร้างขึ้นเอง เขาภูมิใจในสิ่งที่เขาทำสำเร็จและภูมิใจในมรดกคิวบาของเขา แต่อิงกริดรู้สึกว่าเขาเห็นใจเธอ การให้คำปรึกษาไม่ได้ช่วยและเธอต้องการหย่า นักบำบัดโรคพยายามสร้างความมั่นใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป: “เพียงเพราะการแต่งงานครั้งนี้กลายเป็นความโกรธแค้นและการตอบโต้ไม่ได้ทำให้การหย่าร้างเกิดขึ้นเช่นกัน” ในคืนที่พวกเขากำลังจะเล่าให้ครอบครัวฟัง โซเฟียประกาศว่าเธอได้พบกับใครบางคน เธอหมั้นแล้ว และเธอต้องการจะจัดงานแต่งงานในหนึ่งเดือนเพื่อที่พวกเขาจะได้ย้ายไปเม็กซิโกและเริ่มทำงานใหม่ ความลับนั้นมาแทนที่องค์ประกอบพล็อตบางอย่างของเวอร์ชันก่อนหน้า โดยเน้นที่ความขัดแย้งระหว่างบิลลี่และอิงกริดมากขึ้น มันข้ามหนังตลกประจบประแจงของสตีฟมาร์ตินตกลงไปในสระน้ำของกฎหมายหรือจินตนาการอันอ่อนโยนของความฝันความวิตกกังวลของสเปนเซอร์เทรซี่ และมันตัดช่วงเวลาที่ฉันโปรดปรานในภาพยนตร์ทุกเรื่องเลย ใบหน้าของสเปนเซอร์ เทรซี่เมื่อเอลิซาเบธ เทย์เลอร์บอกเขาว่าทำไมเธอถึงต้องการยกเลิกงานแต่งงาน การเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นของเขาจากความกังวลไปสู่ความโล่งใจไปสู่ความเข้าใจเป็นความรักแบบพ่อที่ลึกซึ้งซึ่งผสมผสานกับการเรียนรู้บทเรียนความรักทั้งหมดที่คู่รักหนุ่มสาวมีอยู่ข้างหน้าพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแสดง (ฉากในเวอร์ชั่นของ Steve Martin เกือบจะดีแล้ว)


เวอร์ชันนี้รวมถึงการต่อสู้ดิ้นรนในงานแต่งงานยืนต้นที่เราเห็นในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ มีอารมณ์ขันที่เชื่อมโยงกันได้บางส่วนจากนักวางแผนการขายและงานแต่งงาน ( มาร์ติน ช อร์ ตเป็นไฮไลต์ของเวอร์ชันสตีฟ มาร์ตินในชื่อ Franck) Chloe Finemanของ "Saturday Night Live" คือ นาตาลี "ที่ปรึกษาทางการเงินการแต่งงาน Gen Z, นักบำบัดโรคในครอบครัว และสไตลิสต์" หรือความคิดของใครบางคนเกี่ยวกับคน Gen-Z ที่มองโลกในแง่ที่ว่ามันจะดูเป็นอย่างไรบน Instagram เมื่อ บิลลี่ขอนามบัตรจากนาตาลี เธอพูดว่า "โอเค บูมเมอร์" และสไลด์โชว์ของการตกแต่งที่เสนอคือนกฟลามิงโก Fineman ได้อารมณ์ขันมากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากตัวละครที่ผสมผสานระหว่างความเสแสร้งและความไร้เดียงสา จากนั้น มีสามีใหม่ที่มีความจำเป็นทางวัฒนธรรมและความขัดแย้งระหว่างครอบครัว แต่อย่างใดทำให้บิลลี่รู้สึกแข่งขันและราวกับว่าเขาสูญเสียการควบคุม การเปลี่ยนภาพที่น่าอึดอัดใจบางอย่างแนะนำให้มีการตัดใหม่เพื่อให้บิลลี่และอิงกริดเป็นศูนย์กลางของเรื่องและมีนาตาลีมากเกินไปและคอร่าไม่เพียงพอ แต่การ์เซียกับเอสเตฟานและความรู้สึกทั้งหมดของเราเกี่ยวกับงานแต่งงานทำให้หนังเรื่องนี้มีอารมณ์ขันและอบอุ่นจนต้อง "ตกลง" ในการตอบรับคำเชิญ

ดูตัวอย่างหนังออนไลน์บนยูทูป https://youtu.be/s4L-jBx0eRU

หนัง Father of the Bride ฟาเธอร์ออฟเดอะไบร์ด 2022 พากย์ไทย

More actions